Thấy gì từ dự án căn hộ cao cấp C-Sky View Bình Dương của Doanh Nhân Quốc Cường

Thấy gì từ dự án căn hộ cao cấp C-Sky View Bình Dương của DN Quốc Cường

Thấy gì từ dự án căn hộ cao cấp C-Sky View Bình Dương của DN Quốc Cường

Thấy gì từ dự án căn hộ cao cấp C-Sky View Bình Dương của DN Quốc Cường

C-Sky View Bình Dương

C Sky View Bình Dương
Thông tin cty C-Holdings
iconSố 9, Đường D5 - Khu dân cư Chánh Nghĩa, KP12, Phường Chánh Nghĩa, TP. Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương
iconHotline: 0274.3803.999

Thấy gì từ dự án căn hộ cao cấp C-Sky View Bình Dương của DN Quốc Cường

Dự án căn hộ cao cấp C-Sky View Bình Dương tọa lạc tại trung tâm TP. Thủ Dầu Một, Bình Dương được xem là “đứa con đầu lòng” của Công ty Cổ phần Chánh Nghĩa Quốc Cường.

Phối cảnh dự án cao ốc C-Sky View Bình Dương.

Phối cảnh dự án cao ốc C-Sky View Bình Dương.

 

Doanh nhân Nguyễn Quốc Cường (Cường đô la) chính là người đứng đầu công ty sau khi quyết định rời Công ty Quốc Cường Gia Lai. Doanh nhân Quốc Cường nói rằng, anh sẽ dồn hết tâm huyết vào C-Sky View Bình Dương để gầy dựng thương hiệu công ty do chính mình sáng lập.

 

Theo thông tin từ Công ty Chánh Nghĩa Quốc Cường, đơn vị này đang thực hiện dự án căn hộ cao cấp C-Sky View Bình Dương tọa lạc tại Khu dân cư Chánh Nghĩa thuộc phường Chánh Nghĩa, TP. Thủ Dầu Một, Bình Dương. Dự án này là sản phẩm đầu tay của Công ty Chánh Nghĩa Quốc Cường do doanh nhân Nguyễn Quốc Cường sáng lập.

 

Do đó, đây được xem là một áp lực rất lớn cho Chánh Nghĩa Quốc Cường, bởi sản phẩm này có ảnh hưởng đến hình ảnh trong tương lai của một doanh nghiệp khởi xướng trong lĩnh vực bất động sản ở Bình Dương. Cũng có thể nói, Chánh Nghĩa Quốc Cường muốn phát triển bền vững buộc phải dồn hết tâm huyết đầu tư cho “đứa con đầu lòng” này.

 

 Một góc trong C-Sky View Bình Dương

 

Trong cuộc phỏng vấn với PV báo Tiền Phong liên quan đến việc chọn Bình Dương để lập công ty và đầu tư bất động sản, doanh nhân Nguyễn Quốc Cường nói rằng, anh sẵn sàng hi sinh lợi nhuận của công ty để tạo ra một dự án cao ốc đúng nghĩa đẳng cấp. “cao cấp C-Sky View Bình Dương sẽ được đầu tư theo hướng hiện đại, khác hẳn với các cao ốc khác. Dự án sẽ được dành nhiều không gian để tạo hoa viên cây xanh. Bên trong cao ốc sẽ đầu tư lối thoát hiểm, hệ thống chữa cháy đạt chuẩn… Tôi muốn hình ảnh cao cấp C-Sky View Bình Dương mang thương hiệu tích cực cho Chánh Nghĩa Quốc Cường”, doanh nhân Quốc Cường khẳng định.

 

Tổng giám đốc Công ty Chánh Nghĩa Quốc Cường cho biết, sau khi rời Công ty Quốc Cường Gia Lai, anh tìm cho mình một hướng đi riêng. Theo đó, các cộng sự của anh hoàn toàn mới với những chuyên gia, cán bộ trẻ đầy tâm huyết, giàu kinh nghiệm trong nghiên cứu và phát triển nhà ở. Chủ đầu tư Chánh Nghĩa Quốc Cường kỳ vọng tạo nên một chuẩn mực sống mới toàn diện cho cư dân tại Bình Dương. Nhờ định hướng phát triển lấy mong muốn của người mua nhà làm trọng tâm, dự án nhà ở của Chánh Nghĩa Quốc Cường được đầu tư vì nhu cầu thật sự của khách hàng và không chạy theo thị trường.

 

Có thể nói, việc Chánh Nghĩa Quốc Cường đầu tư cao ốc 36 tầng là bước đột phá trong giới đầu tư bất động sản ở Bình Dương vì dự án này cao nhất tính đến thời điểm hiện tại ở địa phương này. Do đó, C-Sky View Bình Dương được nhiều nhà đầu tư nhận định sẽ là dự án nổi bật, tạo sức hút lớn trên thị trường bất động sản Bình Dương.

 

Thấy gì từ dự án căn hộ cao cấp C-Sky View Bình Dương của DN Quốc Cường - ảnh 2

 Một góc trong C-Sky View Bình Dương

 

Với quy mô 8.596,4m2, C-Sky View Bình Dương gồm 1.166 căn hộ, diện tích nhỏ nhất 53m2. Căn hộ được thiết kế theo phong cách tối giản (Minimalism), mang đến vẻ đẹp hiện đại, sang trọng cho không gian sống. Mỗi căn hộ cũng tận dụng tối đa diện tích để tạo nên không gian rộng thoáng, đón gió và ánh sáng tự nhiên.

 

Tại cao cấp C-Sky View Bình Dương được chủ đầu tư dành không gian xây hồ bơi 600m2, khu nhà chòi thư giãn và tắm nắng, bãi cỏ đa năng, vườn BBQ, công viên cây xanh, khu vui chơi trẻ em, khoang lánh nạn...

 

Trong khi đó, nội thất bên trong căn hộ được đầu tư các thương hiệu nổi tiếng gồm sàn gỗ Wilson, đèn âm trần MPE, thiết bị điện Schneider, thiết bị vệ sinh Inax... Với những lợi thế đó, C-Sky View Bình Dương hiện đang nhận được sự quan tâm đặc biệt của giới đầu tư và khách hàng.

 

Liên quan đến dự án cao cấp C-Sky View Bình Dương, cơ quan chức năng tỉnh Bình Dương cho biết hiện dự án đã hoàn tất các thủ tục pháp lý. Dự án đang được chủ đầu tư đẩy nhanh tiến độ xây dựng để hình thành cao ốc trong tương lai kịp thời gian dự kiến. Trong khi đó, chủ đầu tư dự án cao cấp C-Sky View Bình Dương cho biết, dù dự án chưa chính thức mở bán nhưng đã nhận được rất nhiều sự quan tâm của khách hàng, nhiều người đã chủ động đến đăng ký giữ chỗ các vị trí căn hộ yêu thích.

 

Trích nguồn : https://www.tienphong.vn/dia-oc/thay-gi-tu-du-an-can-ho-cao-cap-csky-view-binh-duong-cua-dn-quoc-cuong-1437648.tpo

0274.3803.999